background_header02.png
M Group Logo (Text Only)-01.png

ผู้บริหารบริษัทในเครือ M Group

คุณประสิทธิ์ เจียวก๊ก

     คุณประสิทธิ์ เจียวก๊ก  เกิดวันศุกร์ที่ 16 เมษายน พ.ศ. 2519 ปีมะโรง ณ บ้านบางผึ้ง ตำบลโคกยาง อำเภอเหนือคลอง จังหวัดกระบี่ เป็นบุตรชายคนที่ 4 จากพี่น้องทั้งหมด 5 คน ของนายภิญโญ เจียวก๊ก และนางเที่ยนโฮ้ย เจียวก๊ก มีชื่อเล่นว่า “เล็ก” หรือที่คนจังหวัดกระบี่ เรียกขานกันติดปากว่า “โกเล็ก”

ประธานกรรมการบริหารบริษัทในเครือ M Group

       ยังเป็นนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จและเป็นผู้นำในแวดวงธุรกิจการท่องเที่ยว ทั้งยังเป็นประธานโครงการ ‘คืนคุณแผ่นดิน’ และผู้ก่อตั้งสมาคมการค้าธุรกิจบริการและผลิตภัณฑ์ผสมผสาน นอกจากนี้ยังมีธุรกิจชั้นนำในด้านต่างๆ มากมาย ควบคู่ไปกับการทำงานเพื่อสังคม และเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ แอปพลิเคชัน M-Help Me เป็นแอปพลิเคชันสำหรับป้องกัน ช่วยเหลือ และสื่อสาร ทำให้การแจ้งเหตุระหว่างประชาชนกับตำรวจเข้าถึงกันได้ง่ายขึ้น

     ปัจจุบันคุณประสิทธิ์ เจียวก๊ก เป็นประธานกรรมการบริหาร บริษัทในเครือ M Group 20 บริษัท 1 สมาคม 1 สหกรณ์ ได้ดำเนินการด้านธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นด้านการท่องเที่ยว ด้านเทคโนโลยี ด้านสุขภาพ ด้านประกันภัย และด้านออนไลน์ต่างๆ ด้วยความสามารถที่มุ่งมั่นและตั้งใจที่คิดค้นหาสิ่งใหม่ๆ เช่น คิดประดิษฐ์เทคโนโลยีนวัตกรรมใหม่ รวมถึงการคิดค้นระบบต่างๆเพื่อประเทศและส่วนรวม จนปัจจุบันนำพาพร้อมสมาคมฯให้เชื่อมโยงในธุรกิจหลากหลายประเทศ ทั่วโลก อาทิ ได้เข้ามาร่วมมือผูกสัมพันธไมตรีในด้านธุรกิจร่วมกัน รวมถึงภายในปี 2018 โกเล็กได้กลายเป็น 1 ในทีมนักธุรกิจที่เข้าร่วมสนับสนุนการจัดการประชุมนานาชาติ “Asean Expo ครั้งที่ 15” ณ นครหนานหนิง มณฑลกว่างสี สาธารณรัฐประชาชนจีน อีกทั้งคุณประสิทธิ์ เจียวก๊ก ยังเป็นผู้บริหารที่ได้ออกรายการทางทีวีบ่อยครั้ง ไม่ว่าจะเป็น รายการคนค้นฅน รายการเจาะใจ รายการตีสิบ รายการโหนกระแส และอีกหลายๆ รายการ พร้อมนำเรื่องราวในชีวิตที่ได้ผ่านมา และชีวิตการทำงานที่ไม่เคยหยุดนิ่ง สู่สาธารณะให้ผู้คนได้ชม

ผลงานและเกียรติคุณ

     นอกจากนั้นคุณประสิทธิ์ ยัง ได้รับโล่รางวัลและประกาศเกียรติคุณ สาขา ผู้ทำประโยชน์ต่อสังคมเกียรติยศ บนเส้นทางชีวิต ประกาศเกียรติคุณ “บุคคลตัวอย่างแห่งปี Person of the Year 2020” ได้รับรางวัลสนับสนุนการทำดี ณ ข่วงพระเจ้าล้านนาไทย จ.เชียงใหม่ จากพลเอกประยุทธ์  จันทร์โอชา และได้รับพระราชทานรางวัลโล่เกียรติยศในฐานะผู้ให้การสนับสนุนการจัดงานพระราชทานรางวัล “เทพทอง” จากสมาคมนักวิทยุและโทรทัศน์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมป์

%2525E0%2525B8%25259E%2525E0%2525B8%2525
9786164852808l.jpg

ครั้งแรกกับการเขียนชีวประวัติอันธพาลกลับใจ กู้วิกฤตพันล้าน

“เพราะไม่อยากถูกรังแก

เข้าเลือกเดินเข้าสู่วิถีคนพาลแต่เมื่อชีวิตขึ้นสู่จุดสูงสุดของการเป็นเจ้าพ่อ

เขากลับละทิ้งทุกอย่างเพื่อเริ่มต้นใหม่กระทั่งสามารถปั้นธุรกิจ

พันล้านด้วยสองมือบริสุทธิ์

กับหนึ่งสมองของตน

เรื่องจริงที่เผยให้เห็นเส้นทาง

สู่การเป็นนักเรียนนักเลง

ที่คนเป็นพ่อแม่ และครูอาจารย์

ควรเรียนรู้ไว้

เพื่อปกป้องอนาคตลูกวัยรุ่น ของคุณ”