บริษัท เว็บสวัสดี จำกัด (มหาชน) ร่วมเปิดเที่ยวบินปฐมฤกษ์ เส้นทางกรุงเทพฯ (ดอนเมือง – น่าน)

รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท เว็บสวัสดี จำกัด (มหาชน) ร่วมเปิดเที่ยวบินปฐมฤกษ์ เส้นทางกรุงเทพฯ (ดอนเมือง – น่าน) สายการบินนกแอร์ อย่างเป็นทางการที่น่าน

เมื่อวันที่ 1-3 ธ.ค. 63 คุณประสิทธิ์ เจียวก๊ก ประธานโครงการคืนคุณแผ่นดิน มอบหมายให้คุณกุลรภัส คงสันรองประธานกรรมการบริหาร บริษัท เว็บสวัสดี จำกัด (มหาชน)

ร่วมงานเปิดตัวเที่ยวบิน ปฐมฤกษ์ กรุงเทพ-น่าน สายการบินนกแอร์ร่วมกับ ททท. จัดเที่ยวบิน ปฐมฤกษ์จังหวัดน่าน

โดยนายสัมฤทธิ์ สวามิภักดิ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ และผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวจังหวัดน่าน ร่วมเป็นเกียรติต้อนรับผู้โดยสารเที่ยวบินปฐมฤกษ์สายการบินนกแอร์ เส้นทางกรุงเทพฯ (ดอนเมือง – น่าน) อย่างเป็นทางการ ด้วยบรรยกาศที่อบอุ่น ด้วยรอยยิ้มแห่งมิตรภาพต้อนรับนักท่องเที่ยวผู้มาเยือนเมืองน่าน โดยท่าอากาศยานน่านนครได้จัดทำอุโมงค์น้ำต้อนรับ และมอบส้มสีทอง ผลไม้มงคลขึ้นชื่อของจังหวัดน่านแก่ผู้โดยสารทุกคน

นอกจากนี้ ดร. เกษมสันต์ วีระกุล ประธานเจ้าหน้าที่สายกลยุทธ์สายการบินนกแอร์ และ ททท. จังหวัดน่าน ภายในงานมีการเปิดตัวและจัด Table Top Sale เพื่อให้มีการพบปะ และแลกเปลี่ยนซื้อขายติดต่อธุรกิจ ที่สามารถเชื่อมโยงกับผู้ประกอบการ ในจังหวัดน่าน

ซึ่งจังหวัดน่านยินดีต้อนรับผู้โดยสารทุกท่าน พร้อมกันท่าอากาศยานน่านนครได้ปฏิบัติตามมาตรการสาธารณสุขในการป้องกันโรคโควิด-19 มีจุดคัดกรองทั้งเข้าและออก เพื่อให้ผู้โดยสารได้รับความมั่นใจ ภายในอาคารผู้โดยสารจะทำความสะอาดหลังจากเที่ยวบินสุดท้ายขึ้นโดยพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อทั้งอาคาร รวมทั้งการเช็ดทำความสะอาดสุขภัณฑ์ต่างๆ

#ประสิทธิ์เจียวก๊ก #คืนคุณแผ่นดิน