03ท่องเที่ยว.png
M Group Logo (Text Only)-01.png

ท่องเที่ยวและความบันเทิง

สวัสดี ท่องเที่ยวทั่วไทย เราใส่ใจ ดูแล

บริษัท เว็บสวัสดี จำกัด(มหาชน)

โลโก้หน้าธุระกิจ-19.png

ความภูมิใจตลอด 23 ปี กับ OTA ของคนไทย ซึ่งก้าวไกลตลาดโลก บริษัท เว็บ สวัสดี จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว แบบ FIT Foreign Individual Traveler หรือ Backpack ที่ช่วยเสริมสร้าง GDP ของไทยให้เข้มแข็งตลอดมา ด้วยประสบการณ์กว่า 23 ปี บริษัททำการโปรโมทประเทศไทยในงานท่องเที่ยวนานาชาติ อาทิ IT Berlin ประเทศเยอรมัน MITT Moscow ประเทศรัสเซีย WTM London ประเทศอังกฤษ และ เซี่ยงไฮ้ WIF & Roadshow Beijing ประเทศจีน และอีกนานาประเทศ

ให้บริการจับจองห้องพักโรงแรมทั่วประเทศไทยและทั่วโลกมากกว่า 1,200,000 โรงแรม มีความมั่นคงด้านเงินลงทุนโดยบริษัทร่วมเปิดบัตรโคแบนกับธนาคารกรุงเทพ บัตรเครดิตแพลตินัมสวัสดีธนาคารกรุงเทพและเพื่อความสะดวกรวดเร็วให้กับลูกค้าโดยเปิดบริการรับแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ  Sawadee Money Exchange ซึ่งลูกค้าสามารถแลกเงินตราต่างประเทศได้เกือบทุกสกุลเงิน โดยมีอัตราเรทที่ดีที่สุดที่เคยมีมา บริษัทได้รับอนุญาตจากธนาคารแห่งประเทศไทย

(+66)2 674 5555

อาคารมหาทุนพลาซ่า ชั้น 2, 12 เลขที่ 888/124, 211-212 ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กทม. 10330

โลโก้หน้าธุระกิจ-21.png

บริษัท สวัสดี ดอทคอม จำกัด

ศูนย์รวมการเชื่อมต่อระบบครบวงจร

ศูนย์รวมการเชื่อมต่อระบบตัวแทนจำหน่าย รับจองห้องพัก และบริการแบบครบวงจร สวัสดี ดอทคอมมีตัวแทนทั้งต่างประเทศและในประเทศ ด้วยระบบที่ยอดเยี่ยมไว้รองรับตัวแทน  เพื่อเป้าหมายความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ เติบโตไปด้วยกัน

สวัสดี ดอทคอม รับ-ซื้อ แลกเปลี่ยน ซึ่งเรียกบริการนี้ว่า SD  ให้บริการในด้านการรับซื้อ แลกเปลี่ยนคูปอง บัตรกำนัล บัตรของขวัญ แต้ม และสินค้าต่างๆทั่วจักรวาล ไม่ว่าจะเป็นคูปองท่องเที่ยวและบริการ คูปองโรงแรมแพ็คเกจราคาพิเศษ  คูปองสปา บุฟเฟต์ร้านอาหาร ทางด่วน MRT, BTS  สินค้าและอุปกรณ์ IT สินค้าแบรนด์เนมมือสอง  บัตรของขวัญ บัตรกำนัลของห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร ร้านกาแฟ รวมถึงสินค้าอื่นๆอีกมากมายครบวงจร

(+66)2 674 5555

อาคารมหาทุนพลาซ่า ชั้น 2, 12 เลขที่ 888/124, 211-212 ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กทม. 10330

โลโก้หน้าธุระกิจ-18.png

บริษัท มัณดาวีต์ ทัวร์ จำกัด

จ้างคนไปเที่ยวที่เดียวในโลก

(+66)2 016 1999

อาคารเดอะไนน์ ทาวน์เวอร์ A ชั้น 34 เลขที่ 33/4 ถนนพระราม9 แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310

ผู้นำด้านบริการธุรกิจด้านการท่องเที่ยวอันดับ 1 ของเมืองไทยและเป็นบริษัททัวร์รายแรกของโลกที่จดทะเบียนลิขสิทธิ์ทัวร์ในรูปแบบแพคเกจสำเร็จรูป  มีแพคเกจท่องเที่ยวทุกจังหวัดทั่วไทยและต่างประเทศ  ภายใต้คอนเซ็ปต์  “จ้างคนไปเที่ยวที่เดียวในโลก”

ผลิตภัณฑ์และบริการในปัจจุบัน

  • ดำเนินการกิจการด้านแพ็คเกจท่องเที่ยวในและต่างประเทศในรูปแบบต่างๆ

  • แพ็คเกจท่องเที่ยวสำเร็จรูปในร้านสะดวกซื้อ

  • แคมเปญ  บัตรเดียวเที่ยวทั่วไทย

  • แพคเกจจองล่วงหน้าแบบประกันเงินคืนได้ “เที่ยวไม่เที่ยวก็ได้ตังค์”

  • Event   และกิจกรรมต่างๆอีกมากมายทั่วประเทศ

บริษัท การบิน สวัสดี จำกัด

บินง่าย สบายกระเป๋า
โลโก้หน้าธุระกิจ-22.png

เราได้รับอนุญาตจากสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ IATA และโล่เกียรติคุณ จากสายการบิน TOP FIVE โดยมียอดจองและจำหน่ายเครื่องบิน ติดต่อกันถึง 3 ปีซ้อน และก้าวสู่ปีที่ยิ่งใหญ่พร้อมสิ่งใหม่ๆ กับบริษัท การบิน สวัสดี จำกัด ที่ให้บริการด้านการจองตั๋วเครื่องบินแบบครบวงจร โดยระบบการจองและออกตั๋วเครื่องบินที่ทันสมัยเป็นระบบได้มาตรฐานสากลที่ใช้กันเกือบทั่วโลก สามารถค้นหาตาราง

เรามี Products ที่หลากหลายเพื่อเติมเต็มความต้องการของลูกค้า และตอบโจทย์ Lifestyle ทุกรูปแบบ และมีการจัดโปรโมชั่นราคาสุดคุ้ม เพียง 499 บาท ที่ไม่เคยมีมาก่อนและแพ็คเกจเสริมอีกมายมาก เมื่อใช้บริการกับบริษัท บริษัทจะเนรมิตการเดินทางของคุณให้เป็นวันหยุดพักผ่อนสุด Exclusive สำหรับลูกค้าคนพิเศษ และในอนาคต โดยมีเครื่องบินเช่าเหมาลำ เครื่องบินส่วนตัว  ไพรเวทเจ็ท มีนักบินที่มีความเชี่ยวชาญด้านการจัดการการเดินทางทางอากาศอย่างดี ด้วยความภาคภูมิใจและการเลือกสรรสิ่งดีๆให้แก่ลูกค้าคนสำคัญ ให้บริษัท การบิน สวัสดี จำกัด ช่วยดูแลคุณ

(+66)2 674 5555

อาคารมหาทุนพลาซ่า ชั้น 2, 12 เลขที่ 888/124, 211-212 ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กทม. 10330

โลโก้หน้าธุระกิจ-17.png

บริษัท มัณดาวีต์ รีสอร์ท แอนด์ สปา จำกัด

สร้าง Brand ให้เป็นเลิศด้านการบริการ เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับลูกค้า พนักงาน คู่ค้า

(+66)75 661 444

174 หมู่ที่ 4 ตำบลอ่าวนาง อำเภอเมืองกระบี่ จังหวัดกระบี่ 81180

ส่งเสริมการท่องเที่ยวในจังหวัดกระบี่ เริ่มต้นก่อตั้ง 29 มีนาคม 2553 โดยแนวคิดที่มองถึงความเจริญก้าวหน้าและอยากพัฒนาจังหวัดกระบี่ให้เป็นที่รู้จักทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ นอกจากนี้ยังเน้นการบริการที่ดูแลอย่างมีระดับ และยังมีทำเลอยู่ในแหล่งท่องเที่ยวมากมาย รวมถึงการคมนาคมที่สะดวกสบาย

เป็นรีสอร์ตที่มีการออกแบบเพื่อผสมผสานกับธรรมชาติอย่างลงตัว มีจำนวนห้องพัก 100 ห้องและพลูวิลล่าจำนวน 15 หลัง ซึ่งแต่ละห้องพักของพลูวิลล่าก็มีความแตกต่างกันทั้งในเรื่องของการดีไซน์ ออกแบบและตกแต่ง ที่ไม่ซ้ำกัน โดยโรงแรมแยกออกเป็น 2 ส่วนคือ

1. เป็นส่วนที่อยู่ในตัวตึกจะตกแต่งด้วยสไตล์สมัยใหม่  

2. พลูวิลล่าใช้การตกแต่งแบบผสมผสานแบบไทยและแบบบาหลี อีกทั้งมีสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรมที่ครบครัน ตอบโจทย์กับผู้ที่ต้องการมาพักผ่อน ที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน มีความเป็นส่วนตัวและปลอดภัย

บริษัท แทรเวล แอดส์ เน็ทเวิร์ค (ประเทศไทย) จำกัด

ให้ทุกการเดินทางของคุณ คือช่วงเวลาที่ดีที่สุด
โลโก้หน้าธุระกิจ-25.png

Deetrip ทำงานควบคู่กับ บริษัท TRAVEL ADS NET WORK ซึ่งเป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านนวัตกรรมระดับโลกในการขับเคลื่อนข้อมูลธุรกิจโรงแรม สามารถช่วยคุณแก้ไขปัญหาข้อมูลและการจัดการอื่นๆรวมทั้งการให้บริการเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในด้านอุตสาหกรรมการโรงแรม ให้ปิดมุมมองระดับโลกที่จะช่วยขับเคลื่อนข้อมูลให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี ให้ทุกการเดินทางของคุณ คือช่วงเวลาที่ดีที่สุดด้วย Deetrip

Deetrip เป็นเว็บไซต์เปรียบเทียบราคาและจองโรงแรมจากหลากหลายแหล่งข้อมูลที่ให้คุณค้นหาโรงแรมในฝันพร้อมเปรียบเทียบราคาจากหลายๆโรงแรม โดยสามารถปรับเปลี่ยนผลลัพธ์การค้นหา ให้เข้ากับสไตล์การท่องเที่ยวของคุณมากขึ้น เช่น เรียงตามราคา จำนวนดาวของโรงแรม และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ รวมถึงรีวิวจากผู้เข้าพักจริง

(+66)2 674 5555

อาคารมหาทุนพลาซ่า ชั้น 12 เลขที่ 888/124 ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กทม. 10330

โลโก้หน้าธุระกิจ-15.png

บริษัท จิรากานา จำกัด

ผู้นำในกลุ่มธุรกิจการท่องเที่ยว ผู้นำทางด้านธุรกิจบันเทิงครบวงจร เพื่อยกระดับ และแสดงภาพลักษณ์ของธุรกิจให้บริษัท เป็นที่รู้จักในระดับสากล และสามารถสร้างรายได้ระยะยาว

หมู่ 173 ม.4 ถ.นพรัตน์ธารา ต.อ่าวนาง จ.กระบี่ 81180

บริษัท จิรากานา จำกัด ให้บริการด้านทัวร์กลางทะเล จากทีมงานชาวเล ได้รับการสนับสนุน ความไว้วางใจ ความเชื่อมั่นจากลูกค้ามากกว่า 1 ล้านคน

ปัจจุบันดำเนินธุรกิจด้านการท่องเที่ยว ที่มีการบริหารจัดการจากทีมงานมืออาชีพ นำเที่ยวภายในประเทศ บริการด้านทัวร์ทะเล เรือเหมาลำ กรุ๊ปสัมมนาศึกษาดูงาน ที่พร้อมให้บริการอย่างอบอุ่น และยังดำเนินการเป็นผู้จัดงานแสดงคอนเสิร์ตจากศิลปินหลากหลายเพื่อสร้างกิจกรรมและกระตุ้นการท่องเที่ยวให้ดียิ่งขึ้น

นอกจากกิจกรรมคอนเสิร์ต บริษัท จิรากานา จำกัด ยังบริการครอบคลุมไปถึงการขายทัวร์ One Day Trip บริการรถตู้ บริการเช่าเหมาลำเรือ แพ็คเกจทัวร์